Nâng cấp PSR-S770 lên A3000 đọc Sample 512MB

Cùng với PSR-S710, MITUMI đã nâng cấp thành công dòng PSR-S770 với khả năng đọc sample dung lượng 512MB, xoá bỏ giới hạn về bộ nhớ sample của dòng này với dòng PSR-S970. Chúng tôi chắc chắn đây là tin tốt lành đối với anh em dùng S770, những anh em đang vất vả, đau đầu với bộ nhớ 160MB thua thiệt rất lớn với bộ nhớ 512MB của S970. Từ nay sau nâng cấp, bộ sample dùng trên S970 hoàn toàn dùng được trên S770 với dung lượng tối đa 512MB.

      Năm tới sẽ có nhiều sản phẩm từ MITUMI ra đời đồng loạt để hỗ trợ tối đa cho anh em keyboard.
      Cảm ơn anh em luôn ủng hộ MITUMI. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và đảm bảo dịch vụ cũng như sản phẩm do MITUMI cung cấp là hướng đến anh em, là để phục vụ tối đa đam mê của anh em chơi keyboard. 

      Sẽ sớm có demo bộ sample tổng hợp với nhiều dữ liệu cực hay mà MITUMI đang hoàn thiện, hiện nay MITUMI đã có bộ sample V4.0 với nhiều Style chọn lọc nhạc dân ca, trữ tình, DJ remix cực hay cho mọi đối tượng nhạc công, sinh viên, người tự học ở nhà hoặc nhạc công phòng trà chuyên nghiệp.

      Quý khách có thể nhín chút thời gian đến MITUMI để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp 0934229022 gặp Mr. Tuấn.

⁉ ⁉ ⁉ Nâng cấp PSR-S770 lên A3000 – Những câu hỏi thường gặp ?

❓Câu hỏi 1: Tại sao bạn phải nâng cấp?

– 👉Nếu bạn là người yêu thích nhạc dân ca, DJ, hay nhiều thể loại nhạc mà VOICE hoặc STYLE PRESET của đàn không thể đáp ứng, buộc phải dùng sample. Cho dù là có một vài tiếng đã cài trên S770 nhưng chưa đủ phê vì cài được quá ít trên đàn với dung lượng cho phép của S770 chỉ là 160MB danh nghĩa, thực chất con số này thấp hơn. Những ai từng làm và ghép sample trên S770 thừa hiểu sự bất tiện khi phải chọn lọc từng tiếng một chắt chiu dung lượng để xuất một file CPI mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng những STYLE đã làm trên S970.
👉Vậy, nhu cầu trực tiếp của việc nâng cấp vẫn là để tăng dung lượng chứa bộ Sample cho bạn thoải mái dùng bộ sample 512MB như của anh em dùng đàn S970. Hơn nữa sau khi nâng cấp bạn còn sở hữu riêng những Voice gốc mà chỉ A3000 mới có đặc biệt là các bộ gõ Ả rập rất hay mà kể cả S970 vẫn không có sẵn. Vậy cái bạn được lợi là rất nhiều.

❓Câu hỏi 2: Sau khi nâng cấp có dùng được sample cũ của S770 hay S970 mà bạn từng mua trước đó? Có gì thay đổi sau khi nâng cấp? Style/voice không sample dùng trước đó có bị gì không?

– 👉Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất tại MITUMI khi khách hàng có ý định nâng cấp. Rõ ràng, A3000 là dòng đàn khác với S770 cũng như S970 do đó các file CPI mua từ các nhà cung cấp sample bán cho S770 và S970 đều không thể dùng chung được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể liên hệ các nhà sản xuất sample lớn để đề cập vấn đề nâng cấp và xin được cài lại Sample sau khi nâng cấp với một mức phụ phí. Trong đó có PSM, MLA, KBN, NTP, FKB…tất cả những nhà sản xuất sample này đều có sự thỏa thuận nhất định với MITUMI trong vấn đề hỗ trợ khách hàng nâng cấp, do đó bạn có thể liên hệ với họ để được hỗ trợ. 
– 👉Trong trường hợp khách hàng bị từ chối hỗ trợ từ các nhà sản xuất sample hoặc không cần bộ sample gốc của các nhà sản xuất sample, MITUMI sẵn sàng tặng bạn các bộ sample ‘NO NAME’ ( do MITUMI sưu tầm từ các anh em chia sẻ trên mạng và tự chỉnh sửa ) với giá rất phải chăng chỉ có 000.000đ 🙂

– 👉 Dữ liệu hiện tại của đàn sẽ bị mất vĩnh viễn sau khi nâng cấp. Do đó, quý khách cần sao lưu các dữ liệu quan trọng ra USB hoặc máy tính trước khi nâng cấp. Dữ liệu không sample sau khi lưu ra USB của bạn có thể dùng lại một cách bình thường khi cắm USB dùng trên A3000.

– 👉Về vấn đề thay đổi phần mềm, nhìn chung hai cây S770 và A3000 là không khác nhau loại trừ ba điểm chính như sau:

✅Vấn đề 1. Cổng MIC của S770 sẽ không dùng được do bản thân đàn A3000 được YAMAHA thiết kế không có cổng này. 
Vì vậy, sau khi nâng cấp cổng MIC sẽ không dùng được,
tuy nhiên các giải pháp về MIXER có cổng MIC luôn là lựa chọn được nhiều nhạc công sử dụng hơn là dùng chức MIC của đàn vì đây chỉ là chức năng phụ trợ, không hỗ trợ nhiều effect như dùng hàng MIXER rời bên ngoài.

✅✅Vấn đề 2. Hai nút vặn điều chỉnh LIVE CONTROL của đàn không có tác dụng, tuy nhiên không mất chức năng mà dời xuống điều khiển ở PitchBend hoặc Modulation và vẫn Assign bình thường như trên S770 tùy theo cách dùng của từng người. Nhiều khách hàng nâng cấp ở nơi khác người nâng cấp không chỉnh sửa lại nên cả chức năng Assign cũng bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên đến MITUMI bạn hoàn toàn yên tâm, mọi chức năng của A3000 vẫn đầy đủ

✅✅✅Vấn đề 3. Chức năng Scale Bank có trên dòng đàn A3000 sẽ xuất hiện thêm. Đây là chức năng rất ít dùng trong âm nhạc tại Việt Nam, chỉ áp dụng cho các nhạc công khu vực Trung Đông và Ấn Độ. Do đó, MITUMI không đề cập đến. Bạn quan tâm có thể đọc hướng dẫn sử dụng đàn A3000 tải tại trang chủ Yamaha.

❓Câu hỏi 3: Vận chuyển và Bảo hành

✈VẬN CHUYỂN:
– Để nâng cấp có hai cách: Lấy ngay sau 1 tiếng đồng hồ
1. Khách hàng đến công ty MITUMI tại địa chỉ 
MITUMI VIETNAM
Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0936229022 ( Mr.Tuấn )
Google Maps: https://maps.app.goo.gl/2h8bN
Đặt xe ôm Grab: gõ ‘mitumi’ vào điểm đến
2. Khách hàng gửi board mạch đàn S770 qua đường bưu điện đến địa chỉ MITUMI như trên, thời gian từ khi gửi đến lúc nhận là 4 ngày.

➕BẢO HÀNH➕: 
– Các đàn sau khi nâng cấp tại MITUMI đều được bảo hành IC nhớ và IC lưu trữ tiếng 6 tháng, căn cứ trên tem bảo hành cùng với số điện thoại xác minh của người nâng cấp với đầy đủ thông tin của đời chủ đã nâng cấp.
– Các chi phí vận chuyển không nằm trong chính sách bảo hành của MITUMI.

❓Câu hỏi 4: Giá nâng cấp là bao nhiêu?
– ☢Giá luôn là câu hỏi phải có khi khách hàng gửi câu hỏi cho MITUMI, tùy vào từng thời điểm vật giá hoặc có những chương trình khuyến mãi giá cả sẽ thay đổi.

– ☢Hiện nay MITUMI đang nâng cấp S770 lên A3000 với giá 1.500.000đ , mức giá này có thể thay đổi khi khách hàng yêu cầu thêm các vấn đề khác về sample riêng theo sở thích.

MÓN HÀNG CỦA BẠN

Cart is empty

Tổng tiền hàng
₫0.00
0